BANGS

I'm 1mos and 2weeks ng nanganak pede n po b akong mggupit ng buhok?

39 Các câu trả lời

Ewan ko lang sis huh.. pero sakin kasi suggest ng mga nakakatanda sakin after 6 mos na lang daw.. kahit ang mag pa manicure etc.

Yes naman po. ❤ Iwas lang sa mga rebond muna or other treatment na may matapang na chemicals if exclusive for breastfeeding.

Pwede naman magpagupit ng hair anytime kahit na buntis or after birth so no worries 😊

Pd mamsh sabi ob ok lan akoy 2 weeks nanganagank ngpakulay na

Pwedeng pwede momsh..anytime naman eh hindi naman masama

oo nmn ako wala pang 1 month nagpagupit na e hehe

Yes po. Mas mganda nga po mgpa gupit.

pwedeng pwede momshies

As far as I know pwede nmn po

Yes momsh pwede na po