gupit

Hai mga momshies ask ko lng poh kung pwd ako mggupit ng buhok ko kht sariling sikap?i mean ako lng din poh mgpuputol ng buhok ko im 4 months pregnant bka poh kc my mga pamahiin n ngbabwal eih??slmt poh

27 Các câu trả lời

Ako momsh ginugupit ko pag naiirita ako. Ayaw ko muna din kasi magpagupit sa salon kasi baka may malalanghap akong chemicals from nail polish or hair dye so hanggat walang home service na gupit, ginugupitan ko sarili ko. 😅

pwede po, choice mo yan. Pero ako sayo gupitan mo na kasi pag mga ilang months malaki na ang tummy mabilis ka ng mainitan

Kakagupit ko lang nung isang araw sa sobrang bored ko. 🤣🤣🤣🤣🤣 Nung una bangs ngayon buong buhok na. WAHAHAHAHA!

Yes po pwdeng pwde kkapgupit ko lng po lastweek ang haba ng buhok ko naiirita ako kya pniklian ko ng bongga haha

pwede nmn momsh, ako nagpatrim ng hair nung nkaraan tpos maniped p, wala nga lang nail polish,

Haircut is safe naman po. Chemicals from hairdying and treatments lang po ang prohibited.

okay lang po yan, wala po mangyayaring masama kay baby pag naggupit ng hair

Ok lng po yan. Nagpagupit ako before delivery no prob nmn.

Pwede naman sis.. hirap kaya mg sukay kapag long hair

Slmt poh s inyo😊😊God bless poh