Moms needs

Ilang months po v pwedeng gumamit ng mga toner or rejuv saka mggupit ng buhok after manganak? TIA po

1 Trả lời

Hello mommy. Sa case ko, nagpa gupit ako 1 month after ko manganak. Dahil sa sobrang hairfall.. hindi ako naniniwala sa pamahiin kaya okay lang sakin magpagupit agad. Yun iba kasi sabi bawal daw... toner and rejuv after breastfeeding journey na. Hindi pa din ako agad nagpa derma after 6months. Ask mo si OB mo kung kelan pede based sa mga products na gagamitin mo.