Safe ba umangkas sa motor?

Mommiessss! Okay lang ba umangkas sa motor kapag buntis? Ito lang kasi means of transpo namin ni hubby. Safe ba to?

23 Các câu trả lời

It's best pa rin po to consult with your OB if safe ba, also considering kung gaano katagal ang byahe. And syempre sa motorcycle it's always more risky and prone to accident kaya make sure din to be extra careful sa pagmaneho. Having said that, I'm on my 8th month and sumasakay pa rin sa motorsiklo, pero 5min drive lang naman ang house to office. So far, ok naman at hindi ipinagbabawal sa akin, basta iwas lang din daw sa mga lubak. Personally kasi feeling ko mas nakakatagtag ang sumakay ng padyak kaysa motor or maglakad.

8mo trước

Thanks for this miii.😊 Wala naman ako nararamdaman so far pero right itanong ko din kay doc kung goods lang hehe

Sakin I think safe naman. This is my first pregnancy. Since nabuntis ako motorcycle din mode of transportation. Healthy naman si baby noong nagpa congenital anomaly scan ako. I'm on my 29 weeks na. Ngayon umaangkas pa rin ako sa motor. Travel time ko is di lalagpas ng 1 hr. Iwas lang sa malulubak na daan o mabagal na patakbo ng motor. Make sure na magstop kayo every 20 mins para makapagstretching din iyong likod mo sa buong byahe.

Para saakin mi kasi buong pag bubuntis ko nag momotor kami ng mister ko depende kung maselan ka mag buntis wag ka mag momotor pero kung hindi naman pa consult ka sa ob mo. Kasi sakin nag momotor kami ok naman baby ko and sobra pogi hehehe wag ka maniwala na baka mabingot daw pag nakaangkas sa motor

safe for me unlike sa trike na kaskasero. sa hubby ko slowly but surely ang pag drive, pag mag lubak halos huminto na kami haha kaya ending masakit lagi braso nya paguuwi.. tsaka di rin ganon katagal ang byahe namin. tuwing mag church at checkup lang naman kesa mag trike lalo ata ako makunan. 😅

sakin po nung time na buntis ako motor din transpo namin ng mister ko dahan dahan lang sya magmaneho. ok na po yun kesa sa commute lalo na may iba po na mga kaskasero na driver. atleast ung sa motor asawa mo po nagmamaneho magmemenor po yan ng pagdrive. keep safe po lagi 😊

Better to ask your OB about it. Can I just add that there are other asian countries na motorcycle din ang mode of transpo nila. nasa pag iingat din talaga. But yes in motorcyle, the safety risk is way higher than of a 4 wheeled car.

Better be safe than sorry. Huwag na po kayo mag-motor. Dito sa amin mismong mga habal drivers na ang ayaw magpasakay sa akin noon kapag nabanggit na preggy ako kahit maliit pa tiyan ko. 😅 Sila mismo natatakot.

sabi namn ng ob ko safe daw basta ingat sa accident or madulas .Im in my 7months and normal at walang bingot si baby . pero ang pag angkas ko now patagilid nalang at naglalagay ako ng unan sa pwetan

its me ok naman ako pa nag ssundo sa mga anak ko sa school im 29 weeks. na pero mahina lng pag papaandar ko. exercise narin un sakin kc di din ako mkapag lakad lakad dto.

Ako mi nung buntis ako panay angkas ako sa motor un lang kasi pang transpo namin naka side lang ako tska dahan dahan lang partner ko