Left leg pain ? Natural lang po sa pag bubuntis?

Im 16weeks and 3days preggy po for the first time.. Ang sakit na po igalaw ng left leg ko umaabot po sa balakang ko yung sakit. Kaya hindi na ako komportable matulog pag naka left side .. Minsan pag ma haba2 nalakad ko dnako makalakad sa sakit. Natural po ba ito sa pagbubuntis?

1 Trả lời

Hi momsh! Naexperience ko din yan before and as per my OB, kulang daw po ko sa potassium..Advise ni ob more patatas and okay din daw po gatorade since my electrolytes sya. Tell your OB po para maadvise ka din nya kung anong dapat mong gawin or if normal po ba sayo yan. Iba iba kasi tayo ng case.

5y trước

Okay po thank you sa advise .