My First Preggy

Sino Po Ang Nakakaranas Dito Ng Nakakangalay Na Pagtulog Pag Always Left Side momsh sobrang sakit kasi sabi left side lang daw pwede matulog eh kayo po?

44 Các câu trả lời

Pag left naman ako lagi sinisipa ni baby yung tagiliran ko, kaya natihaya ako konti pero left pa din naman iniisip ko baka nasisikipan siya 😅 pero pag ngalay na talaga right naman. Salitan lang, pag right magalaw din siya kaya salitan nalang ginagawa ko.

Nakakangalay nga mamsh .. ako kse sa left side na dn .. kse pag sa right side oarang nabukol si baby feeling ko naiipit ko xa ..tas pag nakatihaya naman sbi mataas chance na still birth..kaya tyaga talaga aq sa left side

You can try din naman Mommy na pumaling sa kabila kahit saglit, nakakangalay po tlga lalo if malaki c baby. Put on more pillows po sa paligid nila if gusto nila sa left side lang. That would lessen the ngalay😉

Pwede nman left ang right side kasi pag isang side lang mangawit ka talaga tpos masakit pa sa balakang , kaya ang pag tulog ko left nd right side.. bhala si baby basta matulog kahit mglikot siya mgdamag

salitan sis, ako s right ako mas comfortable,, mas nkakatulog agad ako pag right tpos salitan po, pag gising masakit left and right side ko, hehe, pero nawawala dn after a minutes😊😁

Saken din po momsh.. kakangalay left side, minsan nakatihaya ako pero mataas na una tlf na parang nakaupo nalang ako makatulog.. sa right side kase parang hirap dn ako at c baby

Me yan din advice ng Ob ko. Sobrang bigat ng tummy ko halos nahihirapan na me sa paghiga. Ganyan pala pakiramdam kapag twins, sobrang laki ng difference to my first pregnancy.

I normally switch position from left to right. Mangangalay ka tlaga if only one position ginawa mo. But normally, better talaga sa condition ni baby inside yung left side.

Ako sis right side. ganyan din kc ako mabilis mangalay ska hirap kpag left .. pero nag papalit palit ako pwesto, hnggat kaya mag left nag leleft side ako

Pwede naman po bumaling sa other side. Preferable lang yung left. Pero kung left ka buong gabi baka wala ng pakiramdam yung left arm mo paggising 😅