help!!!

momsh 16weeks plang akong preggy.. nakabedrest po ako ngayon, ngayon po sobrang sakit ng balakang ko? di ko alam panong higa gagawin ko.. lagi nmn ako naka left side matulog pero right side ng balakang ko ang masakit?

2 Các câu trả lời

Try mo momsh mglagay ng unan s balakang mo ganyan n ganyan pakiramdam ko. Wala kb uti? Or bka mababa si baby. Ngpacheck up knb? Ako kasi gnyan din pakiramdam ko pinainom ako ng pampakapit at bedrest

5y trước

Same feelings 😢 pero ako 37 weeks n kya hindi n ko msyado ngaalala pero ang hirap s pakiramdam ng my msakit pg nkahiga

Ako po 10wks preggy binag bedrest and niresetahan ult ng duphaston kasi my hemorrhage ako.