Normal lang po ba makaranas Ng sakit Ng ulo TAs buong katawan lalo na Yung balakang ?

Sobrang hirap matulog kahit right side and left d Rin pede tumagal Ng tagilid 😭TAs pag tayo sobrang sakit Ng balakang 30 weeks preggy here

5 Các câu trả lời

Same here mami ngalay na ngalay ang balakang lalo pag matagal nakatagilid.. 🥺 30 weeks preggy! Kaya natin to mga mami 🤗🙏🏼💕

aq din po miii..pkiramdam q ngayon lagi masakit ktawan q..lalo n sa balakang..pg nbibiglang tagilid tumutunog p buto q dun😭

same 🥺😵‍💫 30wks preggy din

Sameee po tayooo mi..

opo mi