baby movements

Im 13weeks preggy ng twin pero para di ko pa na fefeel na gumagalaw sila. Pero feel ko nmn may heartbeat silang dalawa. ?? worry lang po.

2 Các câu trả lời

Sakin po 4 months din nafeel ko yung galaw ni baby. Wag na lang po kayong papalya sa check up every month n'yo to check ur baby kung okay siya atska po yung heartbeat. Meron kasing mommy di agad napifeel yung galaw ni baby pero may heartbeat naman po.

5y trước

Sige wait ko nalang yung 4monthd nya . Thank you

Normally pag 4 months tsaka lang talaga nafifeel yung galaw nila.