BABY MOVEMENTS

Hi im 5 month preggy po and until now di ko pa din nararamdam gumagalaw si baby. Normal lang po ba yun? First time mommy here.

5 Các câu trả lời

Same mi. minsan my pitik, minsan di talaga maramdaman. Chubby kaba mi or pusunin ? ako kasi pusunin dati eh. wait ko sya mag 6months siguro yun sure na mararamdaman na natin sila 🥰

1y trước

medyo chubby mi haha pero nagtataka nga ako parang ang liit pa din ng tyan ko. pero sabi naman ni doc normal lang naman daw laki ni baby

Nakapag pa ultrasound kana ba sis? Dpende din daw kasi yan sa position ng placenta. If anterior, di agad maramdaman si baby.

1y trước

transv palang po nung bago.

ako madalas ko nga nararamdaman si baby pero nasakit singit ko...tapos sa bandang puson.

1y trước

ako nararamdamn ko ung na umiikot na sya,magalaw namn na sya pero kapag gusto nya

ganyan ako dati sa 1st born ko ngayon 2nd pregnancy napaka kulit 4months palang.

18 weeks 6 days ramdam Kona si baby ko 5 to 6 months dw malikot na c baby..