movements

im 6 months pregnant pero bat ganun, ok naman heartbeat ni baby pero di sya masyadong gumagalaw. Every time na chineck heart beat nya , normal naman . Anyone's here same scenario? TIA

2 Các câu trả lời

Don't worry too much mommy, as long as okay heart beat ni baby. Di ibig sabihin na di gumagalaw si baby eh di xa healthy sa loob. Yung sister ko 7months na Niya na feel galaw ni baby. Healthy nmang lumabas si baby. Kelangan regular checkup lng sa OB mo.

baka sa position din ni baby at placenta mo. google mo yung tungkol dito, ask mo si doc mo about it, nasilip na ba uli sa ultrasound yung position niya? banggitin mo sa doctor yung concern mo para mapanatag ka and maagapan kung kinakailangan.