13weeks preggy

Im 13 weeks preganant. Pano po ma fefeel si baby? Feeling ko kase ang liit ng tummy ko.

4 Các câu trả lời

hindi ko maalala kung ilang weeks na tyan ko nung nafeel ko si baby basta yung feeling niya parang may bubbles yung tyan mo or parang mag pumipitik na super light.

13weeks pa lang naman. Saka kung maliit ka lang kasi talaga magbuntis, iba iba kasi ang babae magbuntis.

4y trước

Khit yung pitik po kase di sya malakas e. kung di lang ako hihinga di ko mararamdamn yung pitik

Ok lng po yan ..aq nga 3months na dati d pa halata

4y trước

Opo narardaman q na sa may puson .ngaun 5months na tiyan q nararamdamn q na ang sipa..ok lng maliit tiyan basta healthy c baby

Same tayo mi