baby clothes

Ilang months po kaya dapat bumili ng mga damit at gamit ni baby? 6 months napo ako pero wala pa ako nabibili na kahit ano sa bi po kasi nang fiance ko pag 9 months na daw ang tiyan ko siaka kami mamili .

11 Các câu trả lời

Mamili na kayo ngayon. Ako non sabi ko pag 37wks na tummy ko saka ko aayusin mga gamit na dadalhin sa ospital. Pero kumpleto na gamit ni baby non kaso di pa nalalabhan mga clothes nya. Saktong 37wks, first IE sakin nun check up lang dapat pero 4cm na pala ko kaya di nako pinauwi. Ayun, pina laundry ng di oras 😂 yung mga damit ni baby.

Pwede kana mag start mamili mamsh kahit pa onte2 para magaan din sa budget. Mabigat din ksi pag biglaan or isang bagsakan. Ako six mos. din nagstart mamili pa isa2. Hndi ko namamalayan nakukumpleto ko na. Kaya ngaun 37weeks nako, si baby nalang kulang.😊

Ngek, pwede ka na mamili sis since 6 months ka na.Mahirap na magshopping kapag8-9 months na tyan mo. Dapat nga nakaready na hospital bag mo ng mga time na yun kasi anytime sa 9 months pwede ka na manganak.

Pwede kana bumili paunti unti mahirap mamili pag kabuwanan mo na lalabahan mo pa yun di mo naman mabibili lahat yun ng isang bilihan lang madaming kailngan si baby

as soon as malaman ang gender. mas maganda mas maaga khit paunti unti atleast hindi biglaan ang gastos

if alam mo na gender pwde ka na mamili.. para by that time na 9mos kna e nkready na mga gagamitin niyo

Earlier the better para well prepared ka na bago pa lumabas si baby.

Bilo ka na mommy para ma prepare na lahat bago lumabas si baby

7 months po almost complete n ako...

Pag alam nio na po gender.