Ilang months ba ang tiyan bago bumili ng mga gamit ni baby?

110 Các câu trả lời

4 months nag start na po ako pa kunti2x aftr ko malaman gender nya. Every sahod ni hubby naglalaan ako kunti para kay baby para pag malapit na sya lumabas, yung mga kulang2x nlang bibilhin. 1st time dn kc kaya na excite mamili ng maaga para sa mga gamit ni baby. 5 months here lgi nakaabang sa 2.2, 3.3 sale hahaha para mas lalong mka mura. 😊😊

as early as 2-3mos may mga gamit n ko ni baby. wala p covid nun nung nabawasan pag susuka ko 4mos ata going 5mos pumunta n kmi ni mr. sa divi para mamili (wala pang covid) kung d ka mapamahiin kung kelan k available at kung kelan mo kaya. wag mo n intayin lumaki tiyan mo bago ka mamili mahihirapan kna.

6months palang tyan ko nagtry na ako mag order ng gamit ng baby ko haha paunti onti sana. kaso pagkakita ng ate ko at mama ko bawal pa daw ako bumili ng mga gamit masyado pa daw maaga 😄 kaya naudlot mga gusto kong bilhin para sa anak ko hahaha . excited na kase ko bumili ng mga gamit nya 🥰

pag nalamn nalng siguro ang gender ng baby. para sakto ang gamit na bibilhin or d kaya may mga gamit namn na pang unisex😊. sakin ang asawa ko nalman nya na buntis ako ako ng 2months palang cya ang excited namili ng mga gamit ko lalo na sa susuotin kong maternity dress 😅😅😅

ako po 5-6 mos na tummy ko ng magStart akong bumili ng baby things ko,but lahat e'puro white or pang unisex muna kahit sabi ng sono ko na girl daw'..nasearch ko kc na maaari pa ring magkamali ng basa ng gender ang sono dahil sa pwesto ni baby😅..

going 7 mos nung bumili ako mga gamit. since kelangan ko mag bed rest as per ob's advise. abang abang lang sale sa lazada at shoppee. d kna mapagod mag hanap ng kelangan mo. sa bahay ka lang. covid din kasi mas prone tayo mga mommies.

Alamin mo po muna ang gender ni baby mommy. Pag sigurado ka na, pwede ka ng makabili ng either damit pang babae or lalaki. Other than, pwede rin yung gamit na pwede sa babae at sa lalaki kung ready na yung pambili mo.

pag alam mo na gender ni baby or pwede naman mamili ng essentials like diaper, alcohol, baby oil mga ganun po. But me, I bought my babie's stuffs after ultrasound po. 7months ako namili para mas sure!😊

Me as early as 3 mos. hahahah pero uti uti lang nman kaya no problem. You can start anytime naman. Baru baruan muna ni baby since hindi pa dn nman alam gender ni baby hahah

Mganda kung mga 4 mos nagiipon na ng gamit paonti onti para d mabigat sa bulsa kc kung bibili ka ng isahang bilihan ang sakit sa bulsa eh 😂