after delivery.

Ilang months po bago mag heal yung tahi? And kelan napo pwede mag make love? Share niyo naman mamsh ?

20 Các câu trả lời

After 1 month close na yung tahi pwede na maligo ng walang takip yung sugat. Sasabihin po sainyo ng ob yun pag ka check up. As for make love, better ask your ob iba iba po kasi ang healing ng bawat mommy. Remember outer layer lang hilom pero yung sa loob hindi pa. Ang alam ko 3 months kasi pinayagan na din ako mag exercise nun

Depende po.siguro sa katawan ninyo on how fast your body will heal, ako kasi I am cleared to do things aside from making love na 1 month postpartum + kasi wala akong tahi that's why. Pero siguro if u want to make love after giving birth?? Paabutin mo muna ng 6months/ a year. For ur body to recover.

Akin 1weeks Lang Ok na tahi ko . Normal Kasi delivery ko ky baby ko . Magpakulo ka ng dahon ng bayabas tapos yon ipanghugas mo every morning and evening Po . Feminine wash gamitin mo

5y trước

Pwdi na po 1month's,depinde po sa tahi mo,

Almost 1 month din po yun bago mag heal yung tahi ko. Tapos mga 2 and half months na ulit bago na kami nag try mag make love.😁

2 months po advised ng doctor kasi hindi pa completely healed sa loob kung agad agad. Pwedeng magka-infection. 😊

Mas okay po 1month masakit kce pag sinasagad pag 3 weeks plng medyo may kirot pa hehehe na try ko na dn kce ganun

Depende po sa katawan ninyo. Have to get clearance from doctor muna na ok na tahi nyo. Ako range from 1-2 months

Momsh paabutin mo 6 months para sure kasi mahirap na. Outer layer lang ang healed inside di pa yan.

6weeks postpartum po. pag normal delivery. Pero i reccomend 3months momshie. Masakit pa yan.

ѕaĸιn aғтer 3weeĸѕ raĸ na 😂 wla nмan ĸc aĸong тaнι ĸc мalιιт вaвy ĸo ..

5y trước

Ilang kg po baby mo nun mommy nung pinanganak mo? Maliit din kasi baby ko baka di rin ako kelangan tahian. Para may idea po ako. 😊