after delivery.

Ilang months po bago mag heal yung tahi? And kelan napo pwede mag make love? Share niyo naman mamsh ?

20 Các câu trả lời

Aq mga 1week ok na. Use Betadine fem wash para mas madali sya maheal.

after a month.. okz na.. wala po kasi ako tahi 😆

5y trước

Maliit po ba baby mo kaya wala kang tahi? Ilang kg po sya? Maliit din kasi baby ko baka di na need akong tahiin. Pashare naman po 😊

Kung kaya muna go kana😂😂😂

2 months totally heal at pwede na

2 mos. Normal del. ako 😁

2 months po😅

1weeks po

6 weeks daw po totally heal at pagclose ng cervix. Use betadine wash para mabilis maghilom ang tahi. :)

Normal delivery po ba

4mos. mahigit nttakot kc ako n bka bumuka ung tahi ko medyo matagal bago maghilom 2mos dn