Vip

Ilang days po ba bago ma approve pag ng apply ng VIP? Pang 5days na po kasi yung sakin pero wala paring email. Na link ko narin po ung fb account i have 1,101 followers sa fb okay napo ba un? Wala po ksi akong ig diko na mabuksan.

1 Trả lời

Depende momsh minsan months, weeks or days lang tinatagal. It's fine as long as na meet mo naman po ang requirements ng pagiging VIP mom. Last year kasi matagal, months ata inabot ng sakin bago naaprove pero sa pagkaka alam ko ngayon medyo mabilis na lang. :)

4y trước

You're welcome. 😉