VIP membership

Question lang po sa mga VIP members natin. Yung email po ng asianparent about sa pagreview ng application para maging VIP, anytime po ba pwede yun sagutan? Or may certain period of time na kailangan po ipasa yun? Alanganin pala kasi fb account ko, wala ako masyado follower. 300+ lang ?

1 Trả lời

anytime naman pwede sagutan :) pero may nakalagay kasi dun na need 1k+ ang follower either facebook or instagram :)

5y trước

hi mommy! tama po si mommy khaleesi. there was an error sa first email. 1000 fans po ang basic criteria