Hi! Ask ko lang po mga mommies kung pano po mag reapply for VIP? Nagkamali po kasi ako ng lagay na facebook account ko bago lang po yung nabigay ko and it's private kaya walang followers. I should have used my IG account. Dun kasi sa email na sinend ng asianparent sakin pwede daw po mag reapply once na nareach mo na yung criteria. Di ko lang alam pano. Thank you! ?

1 Trả lời

Same question here kasi tuwing kiniclick ko yung VIP di ako makapasok. I can't even apply for the 1st time.