Please pa tulong po

ilang buwan po kayo dinugo ulit pagtapos nyung manganak?? Umabot po ba ng limang buwan?? Please comment po kayo kasi worried napo ako sa kalagayan ko, nag tanong ako sa kaibigan ko na may anak rin sabi nila hindi na daw normal 1😔😢😭

1 Trả lời

There's no definite time po mommy kung kelan babalik ang period mo after giving birth dahil iba iba naman po tayo ng katawan. May mga kilala ako na almost a year pa bago nagkaroon, at yung iba naman is after two months meron na. Ako naman po is after four months bago nagkaperiod. Factor din po kung exclusive breastfeeding ka.

4y trước

okay po, thank you po.