aaasssskkkkkk

Ilang day or buwan bago kayo reglahin pagtapos nyo manganak???

29 Các câu trả lời

3 months and exclusively breastfeed is baby. iba iba po ang mga babae. kung ang concern mo po ay of safe ka pa rin di magbuntis after manganak, as per my OB, the 1st 6weeks after manganak is 100% safe, 7th week nasa 80% safe... habang tumatagal tumataas ang chance na mabuntis ulit/agad kahit di pa dinadatnan.

Almost a year akong hindi nagkaroon ng period after giving birth. 11 months na si baby ko saka ako ulit nagkaroon ng monthly period. EBF po si baby for 1 year.😊

Hindi pare pareho mamsh, ako sa panganay ko 7 months dinatnan na ko, sa 2nd baby ko, 1yr and 2 months na xa saka ako dinatnan 😊

sa 1st baby ko after 1 month niregla na ko.. pero now.. 10 months na si baby pero hindi pa din ako dinadatnan..

ako po 1year bago datnan sa 1st at 2nd baby ko.breastfeeding po kc ako.

Depende po yan. Kasi ako 2 months after kong manganak niregla nako.

8 months na anak ko, wala parin akong mens till now. Full bf here

Ako momsh after one month nagkaron na kahit breastfeeding :(

4y trước

Same

after 8 months po ako niregla ulit, pero iba iba naman po 😊

1 month po hindi kasi ako nag papadede