ilang buwan bago datnan pagkatapos manganak

Hello po mga mommies... Tanong ko lang po kung ilang buwan kayo dinatnan pagkatapos manganak? Kasi ako po mag 1 month palang pero may dugo na ako,breastfeed po ako. Yung sa panganay ko kc non 3 mos bago ako neregla. Normal lang po ba may regla na kht wala pang isang buwan??? Thanks po sa sagot💜

2 Các câu trả lời

Normal lang yan mommy ibig sabihin din yan madali kang mabuntis at healthy hormones mo. Ako nga hindi pa ako dinatnan 2 months na baby ko nakaka sad 😞

Wala kabang ibang na feel mommy? Like sakit ng ulo o pagkahilo?