Need something feedback/comment about this. ♥️

Ilang beses na kong tinatanong ng partner mo kung gusto ko ba daw mag pakasal,. Gusto nya kasi bago daw ako manganak kasal na kami. Lagi nya ko tinatanong at sinasabi na mag pakasal daw kami kahit nung di pa ko preggy ganyan pa din sinasabi nya. Masyado ba kong selfish kung lagi kong sinasabi sa kanya na "ayoko" "ayoko pa"? Masama na ba ko kung yun lagi ang sagot ko sa kanya?? Need help kasi seriously di ko alam gagawin ko.. Salamat sa makakapayo sakin sa dapat kong gawin☺️ ♥️

3 Các câu trả lời

syempre mommy may reason po kayo kung bakit ayaw nyo pa po pakasal sa partner nyo .. and kung anu man pong reason nyo kayo lang din po makakapagsabi sa sarili nyo kung selfish po kayo or hindi .. ipainti nyo nalang rin po sa partner nyo kung bat ayaw nyo pa po for sure maiintindihan nya po kayo.

medyo magulo sis. sorry to ask.. correct me if im wrong. hinayaan mo n mabuntis ka ng lalaking hindi mo pa sure na gusto mo makasma habang buhay? and pano po si baby in case one day maisip mo n hindi pla siya gusto maksama?

bkit po pla sis ayaw mo pa? for sure may dahilan