Need advice

Im 7 months preggy. Gusto ng partner ko tapos ng magulang nya at syempre magulang ko din na mag pakasal kami next year. Kaso ako naman ayoko kasi niloko nya ako, wala na akong tiwala sa kanya. Parang nakisama na lang din ako sa kanya dahil sa baby namin. Ano ba dapat kong gawin? Hindi ko kasi makalimutan yung ginawa nyang panloloko sakin kaya ayoko talagang napag uusapan yung kasal, kasi naiisip ko niloko na nya hindi pa kami kasal pano pa kung magpakasal kami ?

36 Các câu trả lời

Naranasan ko nayan sis. Ang hirap kase ibalik nung tiwala na sinira niyalang. Sincr nabuntis ako pinipilit nila kami magpakasal pero hindi ako pumayag hamg mag 1 year old na si baby di ako pumayag hanggang sa sinabi kona sa mga parents ko yung totoo nagalit man sila na bakit kopa ginawa to sabi ko nalang hindi naman sa ganon ayoko lang matali sa bagay na ayaw kona dahil mahirap pakisamahan yung ganing tao at magpanggap na okay kayo sa harap ng ibang tao. Pero yes! Heto ako at naka hanap ng taong sobrang bait at swerte kolang kasi sobrang alaga niya samin ni baby ko. Nabigo man tayo sa una magpakatotoo lang tao kesa sa itago natin sakanila yung nararamdaman natin at sila na yung mag handle satin may sarili na tayong desisyon alam man na magagalit sila pero kailangan natin tanggapin yon . Pero huwag mo iisipin na pagkakamali😊😊😍

5y trước

Congrats sis. Dba ang sarap talaga sa piling kapag pinili mo yung desisyon mo na alm mong wala kang pagsisisihan. 👌

Kung ayaw mo sis. Sabihin mo sakanila pati yung reason mo para maintindihan nila yung side mo. Kahit ako naman inamin nalang nya yung pangloloko nya nung buntis nako. Pero nagbigay naman sya ng reason kung bakit nya nagawa yun. Once nya lang nagawa and sobrang malabo kani nun balak na talaga nya ako hiwalayan. Pero now tignan mo happily married na kami saka nagbago na talaga sya. Lahat sinasabi na nya sakin kahit pa mga kalokohan nya nung di pa kami magkakilala sinasabi nya sakin kesa sa iba ko pa daw malaman. Bigyan mo ng chance to proved himself wag muna kayo pakasal

Yung kasal po kasi it's not your parents or his to decide. Kayo pong dalawa kasi kayo yung magsasama. Kung nagawa na nya kayong lokohin noon and di ka po nakakita ng pagbabago sa kanya, wag mo na lang po ituloy kasi the marriage will be doomed from the start. Pero kung may pagbabago naman po and you see that he's trying his best to win you back, baka po pwede nyo bigyan ng chance. Wag nyo lang po gawing reason sa kasal na kesyo gusto ng parents nyo or para sa baby ganyan kasi po mahalaga rin naman yung well being and future nyo po. :) God bless you!

Take time for your self tama huwag mng madaliin hayaan mo pang maghilom baka sa mga panahon nayun pag naghilom na handa kana. Kung siya pa yung taong gusto mo at gusto mo makasama dadating kadin sa time na buo na yung desisyun mo at that point dikanaman nila masisisi kasi hindi sila yung nasa sitwasyon at siympre magulang natin sila which is alam naman natin na sila yung mag ga guide saatin at unang makakaintindi saatin. Tiwala kalang. Pray kalang lagi at humingi kadin ng gabay .

Time can heal a broken heart but never a broken trust. The reason why it was hard for you to forgive is because you have been betrayed, he cause you pain and he breaks your heart. Marriage is not an option at this point in time. I will suggest for you to pick up the pieces of you that was shattered and take time to heal. Once you have fully recovered it will be easy for you to forgive. 😊 Believe me forgiveness will comes naturally. Goodluck sis 😘

Hirao niyan momshie. Kausapin niyo po yung guy, confront him if talaga bang mahal ka niya kaya gusto ka pakasalan or dahil lang sa bata and sabi ng magulang niya. Make sure momshie kasi baka naman mahal ka talaga and baby mo ng guy and nagkamali lang siya once. Mafefeel mo naman if magsisinungaling siya sa sagot niya. Trust your gut instinct momsh. Need mo masettle agad yan oara di ka na din masyado mastress, kawawa namam si baby.

Para sakin sis hindi kailangan madaliin ang kasal, My kilala akong ganyan napilitan lang nagpakasal ayun hiwalay na sila ngayon, kung hindi pa bukal sa loob mo magpakasal wag kang matakot or mahihiyang magsabi kasi kayo din magsusuffer bandang huli, idaan mo lang ito sa mabuting usapan. marriage is a lifetime commitment, Pray and ask for your guidance, God bless sis! 😇

Same, babaero tong bf ko, pero nabuntis ako at gusto pakasal kami kasi parehas kaming natatanggal sa iglesia. pero ayoko siyang pakasalan, una babaero siya, nananakit ng pisikal, bastos, mayabang, ego centric, narcissist. Di ko pa alam, pano ko rarasonan na ayoko pakasal sa kanya

4y trước

May kilala ako nabuntis sya ng prof nya 19 lang ata sya nun, natiwalag sya sa Iglesia tapos after few years nakabalik sya.

Same case hahahaha until now pinipilit ng lalaki yung kasal na akala mo wala syang ginawang kagaguhan. Kakausapin daw ulit ng mga kamag anak nya ang mga kamag anak ko hahahahahahaha mukhang gago. Kahit anong gawin nila hindi nila mababago desisyon ko na hindi magpakasal.

Don't do it kung di ka willing. Yun lang yun. Ang kasal ginagawa ng dalawang tao na willing at ready makasal sa isat isa regardless kung may baby na or wala pa. Dahil ang marriage, ikaw at ang lalaki lang yan. No anak and no families involved dahil ikaw ang macocommit.