Panaginip 😊 (26weeks preggy)

Ilang beses na ako nanaginip na hawak ko na si LO ko at nakapanganak na ako. 😅 Mejo weird lang kase. Sobrang excited lang siguro ako na makita at mahawakan yung baby ko. ❤️ Share ko lang.

1 Trả lời

More pa yan mommy, may weird dreams talaga pag buntis. Sinearch ko pa ito dati kung normal lang ba, ayun isa din pala sa symptoms. Hehe. Keep safe & healthy po, enjoy your pregnancy 💖

4y trước

Hehe. Weird talaga kaya naeexcite ako lalo e. 😊 Thank you po. And keep safe din po. ❤️