Weird Dreams

Palagi nalang po ako nanaginip na nanganganak na daw ako. Kitang kita ko yung mukha ng baby sa panaginip. Ano kaya ibig sabihin nun? I’m 26weeks preggy.

3 Các câu trả lời

Ako din kagabi nanaginip manganganak na daw pumutok na daw panubigan ko hehe. 34 weeks preggy na here

Ako minsan nananaginip may hawak akong baby boy. Sana boy ang baby ko 😍

Ganun po daw talaga pag buntis madalas weird po ang dreams...

5y trước

Ganun po ako kagabi😁 nanganak na daw po ako at ang likot ng baby ko hehe 18weeks palang naman ako😍