Ilang beses kayo nagpaultrasound nung preggy kayo mga mommies?

3 Các câu trả lời

With my eldest, every month ako nagpapa ultrasound kasi paranoid ako since first baby ko. I wanted to make sure that I get to monitor the progress each month. Pero sa second baby ko, I think 3-4 times lang. :)

Tuwing recommended ng OB ko. Sasabihin niya kung may kailangan tingnan o kung di naman talaga kailangan at pag gusto ko lang. Masmadalas sa 3rd trimester ko kasi akala namin na nagleak yung amniotic fluid