Ultrasound

ilang weeks kayo nung nagpaultrasound kayo para malaman gender ng baby?

7 Các câu trả lời

25weeks po ako nung nagpaultrasound, CAS po yung pinagawa ko nun and kitang kita na po yung gender since pinakita rin po ni baby ko :)

2y trước

Pwede naman it's up to you po. Suggestion lang naman po yung sa akin na isabay mo na sa CAS since maganda ang CAS, iisa isahin kasi run ang organs, daliri at kada parts ni baby, malalaman din kung may anomalies. Yung sakin kasi pina-CAS ni OB sinabay na sa gender kasi para isahan nga lang ang bayad kesa po magpapapelvic ultrasound then next check up mo papaCAS naman, doble bayad po.

A little over 24 weeks ako nung nagpa ultrasound for gender. Sinabay ko na sa CAS. Yun din kasi sabi ng OB.

Hello ako 7 months tyan ko nung nahpaultrasound ako para sa gender ng aking baby

sabay mo sa CAS ang gender determination and evaluation, para sulit at menos gastos

best daw po is around 24 weeks para sure na sure na

25 weeks sure na yarn 😇

6 months:)