Excited First time mom.

mga mommies ilang months kayo nagpaultrasound npara malaman gender ni baby??

40 Các câu trả lời

6months po para sure na sure na sa gender😊 nagpaultrasound kasi ako 5months hindi pa sure sa gender

8weeks para malaman kung left o right ovary., kung ilan ang baby/babies., 5months to know the gender.,

25 weeks ako nung nagpaultrasound to know the gender of my baby.😊

6 to 7 mons para malaman ung gender ni baby para sure po talaga

3 months makikita n pag boy pag girl mga 5 to 6mos

4 months then repeat 5 months para sure^^

7 months ako nagpaultrasound sis. 😊

6 months na ko nagpaultrasound 😊

7 months nagpa ultrasound ako sis.

6 mos mkikita n gender