ULTRASOUND

ilang beses kayo inultrasound nung preggy kayo mga mommies?

168 Các câu trả lời

3 lng. 1st check up. 2nd nung tinignan gender and 3rd bago manganak para malaman kung nkaposition n sya.

dalawa. nung para malaman ang gender at nung malapit na manganak para makita kung nakapwesto ng ayos

4 so far.. tapos naka sched na ako ng bps pa ulit before my next checkup. 😊 34weeks preggy here.

Monthly po sakin to check the baby's position and heart beat. Sa ika 6 months ko naman CAS na.

twice. 5months para ipasa sa sss 7 months para makita ng ob ang position at gender ni baby

Twice nung 1st trimester tapos 2nd trimester every month ako nagpapa pelvic ultrasound.

1 time lang ako sis. e ectopic pa. d ko alam pwed pala ipaulit un ng wla k ng bbyran .

Naka 3 yata ako mommy nung preggy ako. Una yung transv, then pelvic tapos biophysical.

monthly po si misis pra check heartbeat tpos pini print n dn ni doc.. no addtnl charge

Every monthly check up po, ung ob ko kc sonologist din kaya part na un ng package nya