ultrasound

ilang beses po ba kayo nagpa ultrasound nung buntis kayo/ngayong buntis kayo? diba may side effect if madami din yung ultrasound?

16 Các câu trả lời

First-Second trimester once a month kasi every check up, ngayong third trimester twice a month kasi every 2 weeks na ako bumibisita sa OB ko. Safe po ang ultrasound. At mas better po yun para monthly mo ma monitor si baby at position niya especially pag malapit na manganak.

First-Second trimester once a month kasi every check up, ngayong third trimester twice a month kasi every 2 weeks na ako bumibisita sa OB ko. Safe po ang ultrasound. At mas better po yun para monthly mo ma monitor si baby at position niya.

Ako 7times ata. Since ultrasound per trimester then monitor na ni OB nung kabuwanan ko na. Safe naman po ang ultrasound sa preggy since wala pong radiation yun, x-ray po ang may side effect :)

Monthly. Nagka-infection kasi ako so minomonitor yung baby ko every checkup. I trust my OB naman. She won't harm me & my baby. I'm currently in my 2nd trimester.

dipende po sa sitwasyon lalo po kung maselan mag buntis kagaya kopo na puro spotting nung 1st trimester everyweek po nag papacheckup kailangan imonitor

madami beses ako nag pa ultra sound. every week naka monitor bago ako manganak. High risk kasi ako tas sign ng pre eclampsia. oks naman si 👶

first and second trimester tas bago ka manganak iu'ultrasound ka kasi ichecheck nila if naka position na yung baby kapag

2 times lng first and 6months or 8months for gender and to know hows my baby position....before ur due date.

Infrared naman ang gamit for ultrasound. It is safe. Monthly din ultrasound ko nung buntis pa 'ko

Every month. Haha may ultrasound kasi sa clinic ng OB ki. So every check up, silip palagi kay bb.