ULTRASOUND

ilang beses kayo inultrasound nung preggy kayo mga mommies?

168 Các câu trả lời

dalawang beses una nung 2 months dn pangalawa nung 6 months para malaman ang gender

1st tri ko every 2 weeks. Then lately every 3 weeks na. Medyo maselan po kasi. :)

ako madaming bisis kc ung asawa ko excited na malaman ang Gender ni bby😊

ako monthly kada chck up. kc me srli ultrasound ob ko.khit un last ob ko gnun dn

IM 11 weeks and 2 times na ako na ultrasound. Ultrasound daw ulit pag 15 weeks

3 po ako mommy. Depende po kung may ultrasound clinic ng ob mo. Pwede monthly.

6mos Kita na gender ..pero Ang advice Ni oby ay 7mos para daw Po sure☺️

tatlong beses po nung una 4months tapos 5months tapos last nung 7months na

3beses na ako 7months preggy breech position kasi kaya kailangan i monitor

3TVS 2 pelvic currently 5 months preggy schedule for CAS next week ☺️