Hello mommies

Ilang weeks po kayo nung first kayo nag pa ultrasound?

38 Các câu trả lời

8 weeks via transv.. wala akong idea na pregnant ako.. no symptoms, no morning sickness.. nagtataka lang ako bakit parang ang tagal na nung nagkaron ako kasi i don't track my mens.. to check baka may sakit lang ako.. and poof! a baby on the way 😂

3y trước

800 ata if tama pagkakaalala ko.. sa Diliman Doctor's Hospital

tried pt after 3 days delay then turns positve. punta ko kagad ob then nag transv. aun 5 weeks with heartbeat. so blessed. waited for this so long since 9 yrs old na pnganay ko. TYL.

5 weeks 2 days 1st Transvaginal Ultrasound tapos the following week napa repeat TVS ako uli kasi nag spotting ako 5 weeks & 5days(may SAC, embryo at heartbeat na) na noon

6weeks ako nung malaman kong preggy ako tapos nag pacheck up agad ako pero yung request na ultrasound 3months na ko bago ko ginawa

mas maganda mommy kung mga 5-6 months para sure na makita na gender ng baby.if lang nman kung wla ka nman ibang nararamdaman.☺

7 weeks and maririnig muna talaga an heart beat nya nakakaiyak pag naririnig mo heart beat nya.

5 weeks pero wala pang heartbeat kaya pinabalik kame ulet nung 8 weeks na si baby

14 weeks haha recom sakin transv pero pina pelvic ko lang ..😁

8 weeks, a day after ko mag positive sa pt. sakto may heartbeat na

6weeks and 2days ❤️😍 na naiyak ako kasi may HB na sya😍