ULTRASOUND

ilang beses kayo inultrasound nung preggy kayo mga mommies?

168 Các câu trả lời

13 weeks and 4 days ako, siguro nasa 6 o 7 balik ako ng balik sa ob ko gusto ko kase nakikita si baby sa monitor kahit maliit pa

3 times sakin first nung 5 months breech position sya kaya pinaulit ako nung 35 weeks tas bps nung day na manganganak nako..

Twice lang Sana. Kaso nung pang 8months ko eh na confine ako, Lbm kc. Kya inultrasound ako para makita na safe si baby.

Once pa lang po ako pero uulitin daw po sa kabwanan ko o pag malapit na manganak kasi po breech ang position ni baby

isang beses lang ako pina ultrasound ng ob ko .. kasi wala naman problema kami ni baby .. very good daw kasi baby ko

3 times.. 😅😅😅 mag-over due na kasi ako.. muntikan pang MACS buti na lang kinaya ko ang ND. 😊😊😊

ako monthly kasi gusto ko imonitor c baby, pero sabi ng ob ok lang kahit 3 beses lang 1rst,2nd and 3rd trimester

Every month or twice a month kasi maselan ang pagbubuntis ko.. Tpos nun malipat na ako manganak every week na

ako 3x na one month trans vaginal ultrasound tas 4month gender ta 6month congenital anomally scan ultrasound

Every checkup inuultrasound ako ng ob ko without extra charge, para masilip lagay ni baby. 37weeks nako 😊