ilan months ba bago malaman ang gender ni baby?

Ilan months po ba malalaman ang gender ni baby super excited na po kasi ako 3months palang ako nganyun eh ?

36 Các câu trả lời

5 mons nakikita na kung regular na UTZ lang depende po kc sa position ni baby pero much better wait for 7-8 dun na mas clear ang gender pero meron nman pong mas upgrade na UTZ para makita na in 5mons mejo pricy nga lang.

5y trước

Ako din excited nun hehe tsaka nkaka enjoy kasi mamili ng gamit pag alam mo na ang gender pero mas maganda na ung late stage hehe para d na rin sayang ang pera 😊

16 weeks po ang early, depends on the ultrasound machine na ginagamit and position ni baby. But for me, 24 weeks ako nagpaultrasound for our baby,'s gender 😊

5 mos pero depende kase kay baby kung ipapakita nya agad madalas nag tatago ng gender si baby haha naka tatlong ultrasound ako bago ko nalaman gender ng baby ko

5y trước

Boy sis :)

Ako 5 months nagpa ultrasound. And baby girl po siya. Then nagpa ultrasound ako ulit after a month to confirm na baby girl talaga. 🙂

Yung iba pp 3mos. pa lang nalalaman na depende sa position ni baby.. Pero recommend ni OB ko 6mos. po..

7 months ako nagpa ultrasound at ang bilis nalaman ng gender tsaka mas sure pag 7 months 😊

Pareho tayo mommy 3months. Pag daw baby boy nagpapakita agad. Lalo na pag nakabukaka. Hehehe

5y trước

Sa ultrasound sis. Kelan ka mag papa.utz?

ako po 7months ko n pinacheck para sure n sure na nkakainip nga lang magantay 😅

4months.. ❤ 4months preggy aku nun ng malaman ko ang gender ng baby ko.. 😊

5 months nalaman ko na ☺ tapos 8 months nagpa ultra ulit to be sure 🤗