ABOUT SSS

If di ko pa po nahuhulugan ung Jan. 2020 Up to now . Tas after lockdown i-update ko siya to self employed at ung hulog . Magagamit ko po kaya siya pag anak ko sa baby ko ngaun ..Sept. 2020 due date ko?

2 Các câu trả lời

Kung employed ka po si company mo pa din mag babayad ng SSS contributions mo. Kung unemployed ka na po pwede ka po mag update kaso hindi ko lang alam kung pwede sa online acct mag update ng info. Kasi po ako pumunta dati sa SSS.

Pwede pa po un bayaran. Sabi ng SSS until Jun2020 na ung due date nila for Jan-Jun 2020 voluntarily contributions

4y trước

Minimum po 240 tapos maximum nya 2,400 per month. Pwede mo po icheck dito ung table ng contributions sa SSS https://sssinquiries.com/contributions/sss-contributions-table-and-payment-deadline-2020/