SSS Maternity Claim

Hello mga mami, ask ko lang anu po pwde gawin, ang due ko po is july, last employed ako 2020 may hulog ang company ko ng april,may at july 2020 bago ako umalis sa knila, then nag seld employed po ako ng oct,nov,dec 2020, panu po gagawin para po mag total ung hulog ko na employed at self employed kasi sa computation sa website nila nacompute lang ung nka employed ako hindi nasama ung self employed.. Salamat po sa mkakasagot Godbless..

1 Trả lời

6month n mataas n hulog mo s kabuuhan ng 12buwan don cla kukuha ng computation sau ..