sss maternity benefits

hello po ..employed po ako nung jan.2019 until jan.2020 ..may hulog po un ng isang taon .tapos nag stop po ako sa work nitong jan.2020..ask ko lang po kung may makukuha po ba ako na mat.ben kapag magpapa change status po ako ng self employed ngayon?.ang due date ko po ay aug.2020 ..

1 Trả lời

Meron yan mamsh, since updated nman po ang sss nyo.. Tuloy nyo lng po ang hulog gang sa due mo.

5y trước

hndi ba affected ung hulog ko kahet awol ako sa work?..tsaka mgppa change status nmn ako as voluntary