...

Sino po dito ang pag dating ng hapon ay. Subrang tamad na kumilos? At tamad na tamad maligo. Thankyou sa sasagot. Haha

26 Các câu trả lời

Me. Suuuper night shift pa naman work ko mas madalas pa ako sumpungin ng sakit ng katawan pagdating ng hapon.

Ganyan din ako sis,pero nitong 3rd trimester na,init na init na ko sa katawan ko,gusto ko na lagi maligo..

Baliktad ako. Haha nung preggy ako 3 times ako maligo. Nagising ako kahit midnight para lang maligo haha

Me, pero sa two boys q dati ang aga q naliligo ☺️, ngaun sa bb girl q nkakatamad minsan maligo 😅

ako may ganyan ding times na tinatamad ako haha okag lang yan mom

Ganyan ako nung di ko pa alam na buntis ako. Hahahaha

Me, 7 mos preg me, hapon gusto ko mahiga lang.

Meron talagang tym Na ayaw Mong maligo

Meeeee.. Lalo na nung 3rd tri na. Huhu

Ganyan ako dati nung buntis ako. Haha