Pamahiin na bwal maligo ng hapon or gabi

Legit ba na di pwede maligo ng hapon or gabi kapag buntis ?? ftm 9 weeks at 6 days .. tamad kase ako maligo itong preggy na tpos kung sipagin nmn ako maligo minsan gabi. any advice po ?? thankyou🤍

2 Các câu trả lời

ay hindi naman po, ako naliligo sa hapon or gabi lalo na after work, simce galing ako sa hospital. naliligo ako sa morning then paguwi, ligo ulit. basta magrest lang saglit bago maligo, di ka pagod at maligamgam lang. wag din masyadong matagal magbabad sa tubig lalo kung di ka naman lumalabas lapitin kasi ng lamig at sipon at sakit ang buntis.

2y trước

thankyou po 😊

nasa sayo naman yan mi, kung ano ang paniniwala mo. Wala din naman msama kung susunod ka sa mattandang kasabihan kase pra sa inyo ni baby yan