tamad maligo 4months preggy

It is normal na tamad maligo pero nag half bath naman sa hapon Then if naliligo ako SA hapon pag natulog ako SA gabi PAG gising ko Ng morning sumasakit ANG ulo ko ?

3 Các câu trả lời

Minsan nakakatamad lalo pag sobrang antok or nahihilo. Kaso sa init ng panahon ngayon, kahit magbabad ka sa aircon naghahanap padin katawan ko ng paligo. :D 4 months din here.

Yes super nakakatamad minsan 2-3day pero ngayon sobrang init na Hindi pwedeng Hindi liligo

Same tau mamsh ganyan ako nung buntis hahaha