UTI

Hi! Any idea po kung may UTI pag ganto yung result ng urine test?

UTI
2 Các câu trả lời

Yup meron po. Pakita nyo lang po sa OB nyo. There are antibiotics na safe naman for preggy moms. Reresetahan naman po kayo. Help nyo rin po ng water therapy saka buko juice.

5y trước

Ang alam ko urinalysis lang din ulit saka kapag siguro wala nang pain ng puson or sa pagwiwi.

Meron po. Kaya pa po yan water therapy. Inom lang po lagi ng madaming tubig.