Test Result

Hi po mga moms.. Tingin nyu po my uti po kaya ako sa result ko?nextweek pa kasi balik ko sa ob ko, kakatapos kulang mgpa test ng urine ko yan yung result.. Salamat po sa sasagot#1stimemom #32WeekPregnant

Test Result
21 Các câu trả lời

sobrang taas ng pus cells mo mamsh. ang normal is 0-2 hpf lang. ako may uti din, 6-8 ang pus cells ko pero kabado na ako, yan mamsh sobrang taas na nyan. kailangan mo magpareseta ng anti-biotic.

mamsh ganyan ako as of now. kaka confine ko lang kasi sobrang taas ng pus cells ko. bed rest ako, antibiotic and more water. Muntik pa ko mapaanak ng maaga dahil sa infection.

4y trước

Sa merkules po balik ko sa ob ko.. Sana po gumaling kana po moms para hindi maapektuhan si baby

Yes po mataas pus cell, better na mag punta kana nang mas maaga sa OB or if alam mo cell number call mo siya para sabihin result.ngayon ka lang ba nag UTI mommy?

4y trước

Opo.. Yung unang test ko po mild lang water therapy lg po ako, ngayun po 2nd test ganyan na result hindi namn ako mahilig sa softdrinks tsaka hindi ako nakain ng junkfood, malakas naman po ako sa tubig

Yes po. Mataas po ang pus cell count niyo nasa 20-25, indication na may infection. As of now increase water intake muna. Pabasa mo po kay ob mommy.

same tayo ng pus cells, may uti po din po ako. nag take po ako ng antibiotic, labag man sa loob ko uminom nun, no choice kesa mapahamak si baby.

0-3 po ang normal wbc. pero try nyo din ulitin, make sure you wash mabuti with soap and water yung private part before mag extract

Yes po mommy. Nasa 20 - 25 pa ang pus cell count mo. Ang normal range is nasa 0 -2/hpf lang po.

sa akin umabot pa nang 30 yung UTI ko dati thanks god nakarecover din 💖more water lang po.

hala momshie back yo your ob na momshie delikado na yung pus cells mo ang taas nang uti mo

Ang taas ng pus cells mo mamsh. May uti ka drink ka ng maraming water.