Help

Baka po may OB diyan na maeexplain po yung urine test ko.. Active padin po ba uti pag ganyan?

Help
29 Các câu trả lời

Hi I'm not an OB pero alam ko kung pano tumingin ng result ng may UTI kasi nagkaganyan din me before. And yes sis, mag UTI ka po. Inom ka ng buko yung mala-uhog kung tawagin nila, every morning yun sis yung hindi ka pa nagbebreakfast. Yun inumin mo. Effective siya, swear. Mas mataas pa UTI ko kesa sayo hehe pero yun lang nagpawala. Then next laboratory ko "0" na siya.

Ako yung pus cells ko 25-30 ibig sabihin mas mataas uti ko😔 possible pala magka uti kahit walang symptoms? Yung karaniwan na symptoms ng uti. Lagi ako nakainom ng tubig pero di ko alam na magkaka uti pa ako. Huhu

4y trước

Yes sis aq rin .asymptomatic din ung UTI q. Nung nagpa lab lang saka nalaman.

May uti pa po drink alot of water po. Sakin nung 7mons ako 25 pus cells ko one week ako nag water therapy ayun nawala agad. Saka pagmag urine test ka po mag wash ka muna ng pempem then sa kalagitnaan ng ihi mo ikaw mag collect po.

4y trước

Thankyouuu! 🤗

I'm not ob pero base po sa resulta mo mam, yes po may uti parin kayo. Ang normal pus cell or wbc count ranges 0-2 lang po, sainyo po medyo elevated. Seek your ob na mam. 💕 Yung protein or albumin mo din mam Trace po.

Sis, tignan mo yung PUS CELL may UTI ka sobrang taas. Magpatingin ka sa OB mo bibigyan ka niya ng antibiotic na iinumin mo kasi hindi na yan makukuha ng tubig or buko juice.

mataas p po ung uti nyu ung puss cell nyu po mataas need nyu po pumunta s ob or midwife nyu pra maresetahan kau ng gamot :) nurse po ko :) godbless po

Advice ni ob sis before ka magpaurine test drink ka pocari sweat 1 bottle tapos ihi ka then another bottle ulit ung wiwi mo sa second bottle un po pasa mo for lab.

4y trước

Yes sis nung nagpaurinalysis ako yan advice saken

May uti ka mommy. Ganyan ako mag 9 months na tyan ko ginagamot pa din uti ko. Hayyy...

Sobrang taas ng pus cells mo. Normal is only 0-2. Better consult your OB immediately.

Me uti ka sis...same saakin...nag gagamot nko still bumabalik pdin talaga...