Evening Primrose

Hello! May idea ba kayo ilang days or weeks bago mag-effect yung EPO pag inserted? 2 gels ang advise sakin tapos 3 times a day. 40 weeks and 3 days na ako. Kagabi ako start ng insert 2 tapos kanina morning after maligo 2 ulit. Napansin ko lang na mas madalas na mag-contract tiyan ko kesa nung oral ko siya iniinom. Nagwo-worry lang ako ma-overdue. TIA ☺️#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

Depende po yata sa katawan natin mommy, meron kasi ng ilang days lang ang bilis ng dilation nila, meron din po na naka ilang banig na ng EPO wala din effect sa kanila.