Hi mga ka-Mommy, hanggang ilang weeks po kayo nagsusuka?

2nd trimester na ako pero minsan 2-3 times a day pa din ung sakin :(

3 Các câu trả lời

Same po, hindi pa rin ako makakain. Laki na ng pinayat ko. Sana maging normal na ulit pakiramdam natin.

2y trước

Ako din po sis, di pa nga ako nagtimbang uli pero ung mukha ko medyo humumpak na hehehe

ganun din ako. not very much pero may times pa tlga na parang na susuka ako .

2y trước

Eto lang po ang di ko naenjoy na part ng pregnancy. Pero sabi po ni OB good sign daw po kasi makapit si baby ❤️

same here..😔

2y trước

Aja tayo ka-mommy, fighting 💪