38 weeks and 3 days

Still no sign of labor mga Mi, pinagprimrose na ko ng midwife nung April 25, ang advice sakin insert 3 tablets every 6 hours pero dahil may work ako iniinom ko nalang 3 tablets a day tapos sa gabi 3 tablets insert. Normal lang ba, yung iba kasi pag nag insert ng primrose may discharge daw sila na parang jelly or kulay green, sakin kasi walang discharge pag gising ko bukod sa oil. Hopefully pagbalik ko ng May 2, open Cervix na ko. 😊😊 May 11 EDD ko sana di siya lalagpas. #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

ilakad mo ng ilakad mmy , lalabas dn yan pag ready na sya kaya magready kna dn po . kausapin mo dn po palagi . epektibo po .