I dont know. Im just worried.

Hi i want to ask something. Yung father ng baby ko di siya pirmado sa birth certificate ng baby ko pero gusto niya kunin. Kukunin daw niya custody sakin at idadaan niya sa korte dahil hindi ko nasunod gusto niya. Yung gusto niya is ipost ko ng detail by detail at imention yung name nung nangrape sakin. I dont want to do that pero ang sinasabi niya sakin at sa friends ko na kapagdj ko daw pinost ng detail by detail at imention yung name nung nangrape sakin kukunin niya custody ng anak ko sakin. Is that even possible?

2 Các câu trả lời

I think ilang beses k n din Po nag post sa problem mo sa tatay Ng anak mo. Mukhang sunod sunuran k rin sa gusto Niya.. sis paiikutin k Ng paiikutin Kung wla Kang Alam sa batas. Better go to experts para d k Niya natatakot.. magging paulit ulit lang din post mo Dito pero wlang maaayos.. sorry sis Kung d mo Po tutulungan sarili mo wla din Po saysay mga sasabihin namin sayo. Take initiatives para d makuha anak mo. Go to right people para d aksaya sa oras.. Godbless.

Mukhang mas okay po siguro kung sa lawyer kayo mag seek ng advice mommy para po maibigay ang tamang advice in cases like this. Meron po tayong mga Public Attorneys, they have offices sa city hall ninyo. I hope for the best for you. God bless. 😊