Birrh certificate

may chance pa po ba na matanggal yung name ng father ng baby ko sa birth certificate nya? ipapangalan ko sana sakin tapos iappatanggal ung namenng father nya.. naayos ko na po kasi yung birth certificate nya pagkapanganak ko.. mag 9months na po si baby.. hiwalay na po kami ng father nila.. thanks po

1 Trả lời

kailangan na po dumaan sa legal process of registered na ang bc

11mo trước

hello po, may update po kayo dito? balak ko rin sana alisin ang name ng father ng baby ko