custody ng baby

wat if maghiwalay kmi ng lip ko, tas kukunin daw nya anak nmin, db ndi pde un?sa mother tlga sya mapupunta db?kaso pipilitin daw nya kunin, ano gagawin ko?😢 #babycustody

2 Các câu trả lời

idaan sa korte.. bukod sa LIP palang kayo at kung baby pa e sa nanay talaga mapupunta ang bata.

9mo trước

1yrs old pa lng po ang baby nmin, parang nagkakalabuan kc kmi ng LIP ko, lagi nya sinasabi na magkanya kanya na kmi at kukunin nya ung bata, 🥺ayoko mahiwalay sa anak ko,😭

Kung ang bata po ay 7yrs old pababa, automatic sa nanay po.